Xét Tuyển Nguyện Vọng 2 ngành cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trường Cao đẳng Y Dược gồm những điều kiện gì? Thí sinh tham gia xét tuyển sẽ xét tuyển theo phương thức nào? Cách sử dụng nguyện vọng xét tuyển tốt nhất?

Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội đã có thông báo chính thức về hình thức thi tuyển kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm nay. Để được công nhận tốt nghiệp THPT và vào các trường cao đẳng, đại học thí sinh phải thi 04 môn trong đó có 3 môn bắt buộc là Toán, Văn, Ngoại ngữ và 01 môn tự chọn trong các môn Hóa, Sinh, Sử, Vật Lí và Địa lí.

 

xet tuyen nguyen vong 2 cao dang cong nghe va thuong mai ha noi

Ngày xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ngoài 04 môn thi trên thí sinh có thể đăng ký thi thêm môn khác trong số các môn tự chọn để có thêm cơ hội xét tuyển vào cao đẳng, đại học năm nay.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng .

Khoa Y – Dược Trường Cao đẳng  Dược thông báo xét tuyển hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy (Mã ngành: 6720501) năm 2019 như sau:

Phương án tuyển sinh sẽ kết hợp 02 hình thức xét tuyển là xét tuyển kết quả học tập lớp 12( xét học bạ ) và kết quả thi THPT kỳ thi quốc gia, thí sinh có thể lựa chọn một trong hai cách.

1/ Xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng dựa trên kế quả học tập lớp 12 THPT. Điểm trung bình chung phải đạt từ 5,0 và hạnh kiểm khá trở lên.

2/ Xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng dựa trên kết quả kỳ thi quốc gia THPT và xét tuyển điểm các môn Khối A: Toán, Lý, Hóa hoặc Khối B: Toán, Hóa, Sinh. Điểm trúng tuyển sẽ do Bộ GD-ĐT quy định và công bố.

*Lưu ý: Sau xét tuyển nguyện vọng 1 thí sinh không trúng tuyển sẽ được các trường ĐH cấp 03 giấy chứng nhận kết quả thi để đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2,3,4. Các thí sinh sẽ dùng giấy chứng nhận này để xét nguyện vọng Cao đẳng dược hệ chính quy.

* Thời hạn xét tuyển nguyện vọng theo quy định đến hết ngày 30/11/2019. Nhưng để tránh trường hợp hết chỉ tiêu trước hạn các bạn nên nộp nguyện vọng sớm để được xét tuyển ưu tiên. Cao đẳng Y Dược là trường trực thuộc Bộ Lao động – thương binh – xã hội được phép đào tạo nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng điều dưỡng. Nếu bạn yêu thích nghề Y Dược thì hãy liên hệ tới trường để đăng ký khoá học Cao đẳng điều dưỡng đa khoa hệ chính quy tại:

Văn Phòng tuyển sinh (bên cạnh Đại học Điện lực

Điện thoại tư vấn : ||

tu-van-tuyen-sinh