Thông báo xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng theo hình thức Online

Cao đẳng Dược thông báo tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức Online (đăng ký trực tuyến ngay tại đây).

Như chúng ta đã biết, trường Cao đẳng Y Dược là một trong những cơ sở uy tín thuộc top những trường cao đẳng ở . Hàng năm, trường đào tạo và cung cấp cho xã hội hơn 2000 cán bộ có trình độ tay nghề cao, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của đất nước.
Để đáp ứng nhu cầu tuyển sinh năm 2017, giúp thí sinh giảm thiểu các công đoạn rườm rà, trường mở theo hình thức xét tuyển mới: XÉT TUYỂN NGÀNH CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG THEO HÌNH THỨC ONLINE.

xet tuyen cao dang dieu duong

Đối tượng xét tuyển vào ngành cao đẳng Điều Dưỡng Online

Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc, bán công (cấp 3) có điểm trung bình năm lớp 12 từ 5.0 trở lên đều được đăng ký xét tuyển Online.

Cách đăng ký Xét tuyển vào ngành cao đẳng Điều dưỡng Online

Thí sinh truy cập vào website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/ , điền đầy đủ thông tin vào mục Đăng ký xét tuyển trực tuyến (ở phía bên phải Website), sau đó click vào chữ “Đăng ký” ở phía dưới mục vừa điền thông tin. Như vậy nhà trường sẽ nhận được thông tin đầy đủ của thí sinh, thí sinh không còn cảnh phải ra chen lấn Địa chỉ nộp hồ sơ như mọi năm nữa, tránh được nhiều thủ tục rườm rà.

>>Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Online

Ngoài ra, trường còn xét tuyển theo hai hình thức khác

– Chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện về địa chỉ
– Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp tại

Văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược .

Mọi vấn đề thắc mắc hay băn khoăn về đăng ký xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng Online xin vui lòng liên hệ

ĐT: 0972.938.849   || để được tư vấn cụ thể.