Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thông báo tuyển sinh chính quy dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Cao Đẳng – Đại học trở lên thuộc nhóm ngành học khác có nguyện vọng muốn học sang hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy.

Nhu cầu học Cao đẳng Dược văn bằng 2 hiện nay

Với tình trạng ồ ạt tuyển sinh đào tạo đa ngành đa nghề của nhiều trường ĐH-CĐ trên cả nước như hiện nay, dẫn đến tình trạng dư thừa cử nhân, tình trạng thất nghiệp mà chính những cử nhân đó được đào tạo của những ngành nghề được đánh giá là ngành hot như Ngân hàng, tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh…

>>Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, có thể làm gì?

>>Lợi Ích Từ Việc Học Văn Bằng 2 cao đẳng Dược

dang ky xet tuyen cao dang duoc de duoc dao tao chuyen nghiep

Đội ngũ dược sĩ được đào tạo chuyên nghiệp

Cao đẳng Dược hiện nay là một ngành đang thiếu cả đầu vào và đầu ra cho ngành Y dược. Xã hội phát triển, vấn đề sức khỏe ngày càng được quan tâm, nguồn nhân lực trong các cơ sở y tế lại càng thiếu vắng những người bác sĩ, y tá, dược sĩ… Tình trạng thừ thiếu bất cân đối này đang dần được cải thiện khi hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều trường đào tạo đặc biệt là Trường Cao đẳng  Dược , cung cấp lực lượng cho ngành. Đây cũng là lối đi thứ 2 cho các tân cử nhân để có sự nghiệp ổn định về sau.

Đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2

Cao đẳng dược – Trường Cao đẳng  Dược là trường trọng điểm quốc gia có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Dược sĩ chất lượng cao cho ngành và phục vụ cho cộng đồng.

Con người sinh ra đều phải trải qua quá trình tự nhiên: Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Thuốc là nhu cầu thiết yếu nhất gắn liền với việc chăm sóc phục hồi sức khỏe, điều trị cho người bệnh. Từ đó sinh ra Cao đẳng Ngành Dược có nhiều hệ đào tạo khác nhau từ trung cấp Dược liên thông, Cao đẳng Dược Văn bằng 2 chuyển đổi nhưng đều xoanh quanh một vấn đề sức khỏe.

Trong quá trình theo học Cao đẳng Dược Văn bằng 2, sinh viên sẽ được đào tạo với một chương trình học đạt chuẩn của Bộ GD&ĐT, một hệ thống phòng học thực hành hiện đại với trang thiết bị đầy đủ.

Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học khi theo học hệ văn bằng 2 cao đẳng Dược chính quy sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế, thực tập tại các Công ty, doanh nghiệp Dược phẩm, các Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, các bệnh viện lớn tại , hay các cơ sở y tế khác. Mô hình học đi đôi với hành đã được Bộ Y tế đánh giá cao và mang lại nhiều thuận lợi trong việc đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2.

Ngành xét tuyển: Cao đẳng Y Dược chính quy

1. Đối tượng xét tuyển: Đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành khác

2. Bằng cấp: Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT

3. Thời gian đào tạo: 2 năm chia thành 4 kỳ.

4. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 bao gồm:

• 01 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh đóng dấu Phường, Xã nơi thí sinh ở.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng)
  • 02 Bằng, bảng điểm cao đẳng, đại học (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)