Văn bằng 2 Đại học Dược Hà Nội

Nếu ước mơ thứ 2 của bạn là Dược sĩ, thì việc học thêm một Văn bằng 2 ngành Dược là một bước đi ngắn và hiệu quả nhất để bạn có thể đến với nghề.

>> Văn bằng 2 ngành Dược thu hút thí sinh

Đại học Dược không phải là con đường mà ai cũng có thể đi được. Vậy để thực hiện ước mơ Dược sĩ, các bạn trẻ nên đi theo con đường nào để thực hiện ước mơ ?

So với việc tốn thời gian và tiền bạc vào những ngành nghề không có tương lai, thì việc học hệ Văn bằng 2 ngành Dược hệ cao đẳng chính quy là lựa chọn tối ưu. Bởi bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian học tập, lại có thêm cơ hội việc làm cho bản thân.

Mục đích của việc đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược là để cấp một bằng tốt nghiệp thứ 2 cho các bạn trẻ, nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi, trau dồi kiến thức và khả năng chuyển đổi nghề nghiệp trước những thay đổi của xã hội.

Hiện nay, có rất nhiều trường với nhiều hình thức đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược khác nhau. Tuy nhiên, lựa chọn học tại trường cao đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội vẫn được nhiều bạn trẻ tin tưởng và theo học nhiều nhất.

1f4d2bf54474ad7c9aee157a3834a01e

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì ?

Các bạn có thể dễ dàng học thêm một bằng cao đẳng Dược chính quy nữa mà không cần tham gia bất kì một kì thi nào nếu đáp ứng một trong các điều kiện sau đây:

Có một bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính quy mà có nguyện vọng đăng ký học thêm ngành Dược tại trường cao đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội .

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những gì ?

01 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của trường.

02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/ cao đẳng ( bản photo công chứng)

01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT

02 Sơ yếu lý lịch ( có công chứng của chính quyền địa phương)

04 ảnh 3×4

02 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ.

Nếu bạn đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng Điều dưỡng hay cao đẳng Dược hoặc bất kì ngành nghề nào khác từ trình độ cao đẳng trở lên mà có nguyện vọng học văn bằng Cao đẳng Dược, bạn có thể đăng kí và Địa chỉ nộp hồ sơ tại trường cao đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

ĐT: 0972.938.849 ( ) || 0904.620.983 ( )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh